Ống tay áo chống nắng cho nam có thiết kế ra sao?

Ống tay áo chống nắng cho nam có thiết kế ra sao?

Để làm được 1 chiếc áo chống nắng cho nam cần rất nhiều bộ phận, nhân sự, cũng như công sức tỷ mỉ của những người thợ lành nghề tâm huyết đem lại. Sao cho người được sở hữu chiếc áo khoác chống nóng mặc có cảm giác thoáng mát, thoải mái nhất.

áo chống nắng dành cho nam giới giá rẻ nhất hà nội, tp.hcm
áo chống nắng dành cho nam giới giá rẻ nhất hà nội, tp.hcm

Ống tay áo chống nắng  cho nam tại Pizago là một trong những phát minh đột phá vô cùng hữu ích, cùng với 2 lỗ thông gió giúp điều hòa, và hấng gió khi di chuyển ngoài đường. Cho nên càng di chuyển ống tay áo chống nắng cho nam càng đón nhiều gió , tao ra mô trường mát mẻ, thoải mái khi sử dụng. Không bị bí và bó như những chiếc áo thông thường.

Trên ống tay áo chống nắng cho nam tại Pizago phần cuối là mu che bàn tay 2 lớp được thiết kế dầy dặn, che phủ hết 2 mu bàn tay, bảo vệ cơ thể, làn da dưới cái nắng oi bức, cháy da thịt của mùa hè.

Xưởng sản xuất bán buôn, sỉ áo khoác chống nắng nam giới tại Hà Nội, Hải Phòng, HCM của hãng Pizago trong quý III-2018 cho ra chất liệu sản phẩm tốt nhất, an toàn cho người mặc.

Trên đây: Bạn cũng đã biết sơ qua về thiết kế “quái dị” của ống tay áo chống nắng cho nam tại Pizago. Nhưng công dụng lại hết sức tuyệt vời, càng di chuyển, càng thoáng mát.

Cám ơn các bạn đã ủng hộ Pizago trong suốt thời gian qua. Đặt mua áo chống nắng nam tại đây

Liên hệ: 038.38.12345 – 0903.26.4546