Địa chỉ bán áo chống nắng nam ở đâu giá rẻ nhất Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng.

Địa chỉ bán áo chống nắng cho nam giới ở đâu tốt nhất Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng.

Áo chống nắng nam giới là một trong những xu thế thời trang nam HOT nhất năm 2017, Pizago.Com thiết kế và tạo dựng ra những mẫu thiết kế áo chống nắng dành cho nam giới độc, lạ, đẹp mắt nhất mà bạn chưa từng nhìn thấy.

Lựa chọn chất vải tốt nhất để may áo chống nắng cho nam giới.

Lựa chọn vải để may áo chống nắng nam giới

Khâu lựa chọn vải để sản xuất ra áo chống nắng dành cho nam giới hết sức quan trọng, với đặc thù cơ thể nam giới hay tiết mồ hôi khi tiếp xúc với nhiệt độ nắng nóng, nên Pizago.Com phải lựa chọn chất vải lụa hoàn toàn được làm bằng sợi cotton cao cấp, từ những cơ sở sản xuất làng nghề dệt vải uy tín tại Việt Nam như làng lụa Hà Đông – Hà Nội… khi mặc vào người luôn có cảm giác thoáng và mát mẻ.

Nếu lựa chọn chất vải có ít cotton để may áo chống nắng nam giới mặc sẽ nóng, không thoát được mồ hôi, dễ gây kích ứng da, lâu dần sẽ dẫn đến các bệnh về da liễu.

Thiết kế áo chống nắng dành cho nam giới tại Hà Nội, TP.HCM. Hải Phòng…

Thiết kế áo chống nắng dành cho nam giới
Thiết kế áo chống nắng dành cho nam giới.

Với hơn 15 năm chuyên thiết kế thời trang nam Pizago.Com hiểu rõ từng góc nhìn rất khắt khe của nam giới về hình thức của từng chiếc áo khoác chống nắng nam. Nên Pizago.Com đã cẩn thận thiết kế từng công đoạn từ đo, cho đến cắt hoàn toàn một cách thủ công và tinh tế, để khi sản phẩm đến tay những quý ông luôn được hoàn mỹ nhất.

Cách may áo chống nắng nam
Cách may áo chống nắng nam

Cơ sở sản xuất áo chống nắng nam giới duy nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2000 tại Hà Nội, Tp.HCM, Hải Phòng…

Cơ sở sản xuất áo chống nắng nam giới tại Hà Nội, TP.HCM. Hải Phòng
Cơ sở sản xuất áo chống nắng nam giới tại Hà Nội, TP.HCM. Hải Phòng.

Với quy mô sản xuất ra trên 500 chiếc áo chống nắng cho nam giới mỗi ngày, Pizago.Com luôn có những người thợ tay nghề cao, tâm huyết với nghề may, để từ đấy thổi hồn vào trong sản phẩm những nét tinh túy mà không một cơ sở sản xuất áo chống nắng nào có được.

Pizogo.Com cũng là địa chỉ duy nhất bán áo chống nắng cho nam giới giá rẻ nhất Hà Nội, TP.HCM. Hải Phòng…đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001-2000. Và xuất nhập khẩu thường xuyên áo chống nắng dành cho nam giới sang các thị trường như Nhật Bản, Mỹ (USA), Canada…

  • Lời kết: Nếu bạn đang tìm địa chỉ xưởng may bán buôn, sỉ áo chống nắng cho nam giới tốt, giá rẻ nhất Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, hãy nhấc máy lên và gọi tới PiZaGo.Com để được tư vấn về chất vải, kiểu dáng và có giá tốt nhất.

Ngoài ra, khi mua áo khoác chống nắng nam tại Pizago.Com được tặng ngay 01 kính thời trang chống tia UV-400 bảo vệ tốt nhất cho đôi mắt khỏi ánh nắng mặt trời. Xem thêm :>>> Áo chống nắng nam đẹp nhất năm 2019.