Bán buôn, sỉ áo khoác kaki chống nắng nam dài tay xỏ ngón giá gốc tại xưởng

Bán buôn, sỉ áo khoác kaki chống nắng nam dài tay xỏ ngón giá gốc tại xưởng sản xuất Pizago

Bán buôn sỉ áo chống nắng nam
Bán buôn sỉ áo chống nắng nam

Giữa nắng hè oi bức, mọi người rất ngại di chuyển ra ngoài đường giữa nhiệt độ 40C, tác nhân ảnh hưởng rất lớn đến da và sức khỏe. Để bảo vệ sức khỏe của chính mình, bạn nên tìm ngay một chiếc áo khoác kaki chống nắng nam dài tay xỏ ngón che hết phần tay và đầu. Vậy áo khoác kaki chống nắng tại xưởng may áo chống nắng nam Pizago có những ưu điểm gì. Mọi người cùng tham khảo qua những chi tiết dưới đây nhé.

Áo khoác kaki chống nắng nam có mũ đội trùm kín hết đầu, có thể tháo rời được.

Phần cổ áo được thiết kế rất cao, khi kéo hết khóa áo sẽ che được gần hết mặt, mũ áo khoác chống nóng nam được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, khi trùm lên che kín được hết đầu bảo vệ tối đa sức khỏe của bạn không cho ánh nắng lọt qua. Mũ của áo khoác kaki chống nóng nam có thể tháo rời ra được. Phù hợp với những người không thích áo có mũ trùm đầu.

Tay áo khoác kaki chống nắng nam được thiết kế dài tay, trùm hết bàn tay và có xỏ ngón.

Áo chống nắng nam tay áo 2 lớp che kín hết bàn tay
Áo chống nắng nam tay áo 2 lớp che kín hết bàn tay

Tay áo khoác kaki chống nắng nam tại xưởng may áo khoác chống nóng pizago dài tay  che hết mu bàn tay và có phần xỏ ngón nam tính, không như  các mẫu áo khoác kaki chống nóng dành cho nam giới trên thị trường hầu hết phần tay xỏ ngón được thiết kế giống với ống tay náo chống nắng của nữ, khi mặc nên nhìn sẽ yêu hơn, không được nam tính.

Đặc biệt ở tay áo và 2 bên hông có hệ thống thông gió, khi di chuyển ngoài đường sữ thoáng mát hơn, giúp giảm nhiệt độ cơ thể không bị oi bức giữa cái nắng hè gay gắt.

Xưởng may áo khoác kaki chống nắng nam dài tay có xỏ ngón nam tính được sản xuất trực tiếp tại Pizago.

Với hệ thống xưởng may áo chống nắng lớn nhất Việt Nam hiện nay, sản phẩm được xuất khẩu ra các thị trường khó tính như Nhật, Úc… Pizago cam kết đem lại cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành thấp nhất.

Quyền lợi nhập buôn, sỉ áo chống nắng cho nam giới tại Pizago.

  1. Không mất phí mặt bằng, nguồn vốn lớn để đầu tư.
  2. Hỗ trợ cung cấp hình ảnh, video miễn phí cho quý khách hàng
  3. Tư vấn triển khai Marketing miễn phí cho quý đối tác (Các đơn vị khác không có).
  4. Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất

Để đăng ký làm đại lý nhập buôn, sỉ bán áo chống nắng cho nam giới hãy liên hệ ngay Pizago – Xưởng may áo chống nắng nam lớn nhất Việt Nam để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất. 

Tư vấn miễn phí (Fb/zalo/sms Ms Huyền): 038.38.12345 – 0903.26.4546

Pizago – hân hạnh phục vụ quý khách hàng.