Áo chống nắng nam vải bò có nóng không?

Áo chống nắng nam vải bò có nóng không?

Trong cái nắng oi bức của mùa hè, một chiếc áo khoác chống nóng dành cho nam giới hoàn toàn không thể thiếu cho các mạnh thường quân. Vậy để chọn cho mình được một chiếc áo chống nắng nam giới tốt nhất cần quan tâm đến những gì? Cùng Pizago phân tích và tìm hiểu một cách khách quan nhé.

Mua áo chống nắng nam ở đâu và cần chọn chất vải như thế nào tốt nhất?

Áo chống nắng nam giới có mũ giá rẻ nhất
Áo chống nắng nam giới kaki 98% cotton thoáng mát

Khi mùa hè đến giữa thời tiết 36-40C bạn cần lựa chọn cho mình chiếc áo khoác chống nóng có nhiều chất cotton và có màu sáng. Tác dụng của chất vải nhiều Cotton khi mặc trên người sẽ mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt và màu của sản phẩm phải là màu sáng để phản quang lại ánh nắng mặt trời, làm giảm thanh nhiệt cơ thể không bị hấp thu ánh nắng, chống bị sốc nhiệt ảnh hưởng đến sức khỏe khi di chuyển ngoài đường.

Thiết kế của áo khoác chống nắng cho nam giới cũng rất quan trong như ống tay áo chống nắng nam có bộ thoát khí luân chuyển. Áo chống nắng nam có mũ trùm đầu, bảo vệ tối đa ánh nắng chiếu trực tiếp  vào người.

Áo chống nắng cho nam vải bò có nóng không? Có nên mua không?

Áo chống nắng nam vải bò hầu hết hiện nay trên thị trường đều có gam màu nóng, dễ hấp thu nhiệt độ ánh nắng. Khi di chuyển ngoài đường dưới trời nắng hè  36-40C, vô hình chung càng làm nắng và oi bức thêm. Dễ gây ra tình trạng sốc nhiệt khi phải dừng lại giữa đường. Cho nên khi cần cân nhắc kỹ càng trước khi mua áo chống nắng bò nam.

Để mua được chiếc áo chống nắng nam phù hợp và tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với xưởng may áo khoác chống nắng nam Pizago tại Hà Nội, HCM, Hải Phòng để được tư vấn miễn phí và lựa chọn sản phẩm và cân nhắc kỹ càng có nên mua áo chống nắng nam vải bò hay không? 

Tư vấn miễn phí: 0903.26.4546 – 038.38.12345