Áo chống nắng nam có những loại, màu nào tốt nhất?

Áo chống nắng cho nam có những loại, màu nào tốt nhất?

Năm 2017 được dự đoán nóng nhất trong khoảng 20 năm trở lại đây. Với sự ô nhiễm môi trường cùng biến đổi khí hậu ngày càng nóng lên. Theo đó là các xu hướng thời trang nam, nữ được thiết kế ra để bảo vệ con người. Trong đó có chiếc áo khoác chống nắng được Pizago sản xuất dành cho nam giới.

Áo chống nắng nam loại màu nào tốt nhất
Áo chống nắng nam loại màu nào tốt nhất

Áo khoác gió chống nóng nam được chia thành 2 loại chính trên thị trường tốt nhất bao gồm: áo chống nắng nam vải thun và áo khoác chống nắng nam vải kaki chất cotton

Áo chống nắng nam có những loại nào
Áo chống nắng nam có những loại nào

Áo chống nắng nam loại chất vải thun :  Ưu điểm của sản phẩm mềm vì được kế thừa từ những chiếc áo chống nóng của phụ nữ, nên nhiều mẫu áo khoác nắng nam vải thun được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của cánh mày râu. Nhược điểm duy nhất là về: Thiết kế nữ tính, yếu, không thời trang. Khiến cánh đàn ông không có hứng thú khi mặc lên người.

Áo khoác chống nóng nam vải kaki chất cotton: Ưu điểm chất vải 100% cotton thấm hút mồ hôi tốt, thiết kế cách điệu nam tính, tạo cảm giác độc lạ, phong cách cực ngầu cho nam giới khi khoác lên người.

Áo khoác chống nóng cho nam có mấy màu và màu áo nào tốt nhất?

Áo chống nắng nam có những màu nào
Áo chống nắng nam có những màu nào

Màu áo chống nắng tốt nhất đang được mọi người quan tâm là màu trắng sữa và màu xanh tím than. Mỗi màu có một điểm mạnh, yếu riêng:

Áo nắng nam màu trắng sữa: Ưu điểm sáng màu, mặc không bị hấp nóng và bắt nắng. Tuy nhiên nhược điểm duy nhất nếu nam giới hay tiếp xúc với môi trường nhiều khói bụi dễ bẩn áo.

Áo khoác chống nóng cho nam màu xanh tím than: Ưu điểm tối màu khó bám bẩn, phù hợp với nhiều phụ kiện quần áo để kết hợp. Nhược điểm dễ hấp nóng hơn khi đi dưới trời nắng to.

Lời kết: Trên đây là khái quát tổng quan các loại, mẫu áo khoác chống nắng dành cho nam giới có trên thị trường hiện nay. Để lựa chọn được màu sắc và mẫu sản phẩm tốt nhất cho vừa với phom người chuẩn. Hãy liên hệ ngay Pizago – Xưởng may bán buôn, sỉ áo chống nắng cho nam giới. Để được tư vấn miễn phí tốt nhất.

Bạn có thể qua trực tiếp địa chỉ bán áo chống nắng nam tại Hà Nội, HCM để được mua với giá ưu đãi. Bạn có thể đặt hàng trên website trực tuyến Áo chống nắng nam Pizago

Tư vấn sỉ/lẻ: (Ms Huyền) 038.38.12345 – 0903.264.546

Pizago – Trân trọng được phục vụ quý khách hàng!