Áo chống nắng đàn ông made in Việt Nam mua ở đâu?

Áo chống nắng đàn ông made in Việt Nam mua ở đâu?

Áo chống nắng Made in Việt Nam
Áo chống nắng Made in Việt Nam

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, không chỉ có các chị em phụ nữ biết chăm chút sắc đẹp của mình, mà ngay cả các anh “đàn ông” cũng đã biết bảo vệ sức khỏe của mình với sản phẩm hết sức thiết thực, đặc biệt là sản phẩm áo chống nắng nam giới đang làm mưa, làm gió trong thời gian qua. Vậy áo chống nắng đàn ông Made in Việt Nam được bán ở đâu. Cùng Pizago tìm hiểu thêm về các chi tiết nổi bật của sản phẩm.

Áo chống nắng đàn ông nam giới Made in Việt Nam có  thiết kế thông minh.

Áo chống nắng madein Việt Nam
Áo chống nắng made in Việt Nam

Tay áo chống nắng made in Việt Nam được làm bằng 2 lớp vải cotton, che kín hết bàn tay, không bị nắng chói vào. Nách và eo có lỗ thông gió thông minh để đón và hút gió, khi di chuyển ngoài đường sẽ thoáng mát hơn. Ở phần mũ đội áo chống nóng có thể tháo rời và trùm kín đầu che hết mũ bảo hiểm, khiến nắng không thể lọt qua.

Pizago – Xưởng may sản xuất áo chống nắng Made in Việt Nam

Sản phẩm hoàn toàn được gia công và sản xuất tại Việt Nam, với cơ sở xưởng may sỉ áo chống nắng nam lớn nhất Miền Bắc. Pizago tự hào là đơn vị phân phối áo chống nắng đàn ông, nam giới Made in Việt Nam độc quyền và duy nhất. Với hơn 380 đại lý, shop bán Online trên toàn quốc. Mỗi ngày Pizago xuất ra trong và ngoài nước 3000-4500 sản phẩm.

Nếu quý khách có nhu cầu phát triển làm đại lý sỉ áo chống nắng nam giới hãy liên hệ Pizago để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí cách bán sản phẩm áo khoác chống nóng nam và nhận được ưu đãi với giá tốt nhất. Cùng Pizago – địa chỉ bán áo chống nắng nam giới tốt nhất,  chung tay bảo vệ sức khỏe hơn cho đàn ông nam giới với bộ sản phẩm áo chống nắng cho đàn ông, nam giới Made in Việt Nam cực hữu dụng.

Tư vấn miễn phí (FB/Zalo/SMS Ms Huyền): 038.38.12345 – 0903.26.4546 

 Pizago hân hạnh được phục vụ quý khách!